สวัสดีค่ะ ชื่อผิง สาริณี โชติวงศ์ชาคร 

ปัจจุบันผิง เป็นคนสอนโฟโต้ชอปออนไลน์ อยู่ที่เว็บไซต์ SalineeChot.com และเป็น ฟรีแลนซ์ รับงานกราฟฟิก ออกแบบ สื่อและ สุดท้ายเลยคือ เป็นผู้เชียวชาญด้านเทคนิค รูปแบบการนำเสนอกราฟฟิกของทีม Elite-ssc อีกด้วย

ก่อนอื่นต้อง ขอขอบพระคุณ

เพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านบทความของผิงและเป็นเกียรติอย่างมากที่ทุกคนให้ความสนใจ ส่วนเนื่อหานั้น ผิงจะมาพูดถึงวิธีการสร้างรายได้ อีกมุมมองหนึ่ง ส่วนเพื่อนๆจะคิดว่ามันเป็นการเชิญชวนหรือโน้มน้าวอย่างไรนั้น  ผิงเชื่อเหลือเกินว่า เพื่อนๆคงมี  วิจารณญาณ ในการคิดวิเคราะห์ ตามกันนะค่ะ

เบื่องานประจำ

ผิงเป็นคนหนึ่งที่ มีโอกาสทำงานประจำ และได้เรียนรู้ว่า โลกในการทำงานมันไม่สวยงามอย่างที่คิด  เข้างาน 8 โมงเช้า  เลิกงาน 5 โมงเย็น  กลับบ้านบางครั้งยังต้องแบกงานกลับไปทำ ต้องรีบนอน เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าไปทำงาน วนลูปอยู่แบบนั้น เกือบครึ่งปี!

จุดเปลี่ยนชีวิต

วันหนึ่งผิงก็คิดกับตัวเองว่า หากเราทำงานแบบนี้ไปเรื่อยๆ อีก 5 ปี 10 ปี ไหวไหม? ผิงเลยคิดว่า ไม่ไหวแน่ เพราะตัวเองเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบที่จะต้องอยู่ใต้กฎเกณฑ์อะไรมากมาย จึงเริ่ม คิดขึ้นได้ว่า เราต้องหาธุรกิจอะไรซักอย่างทำ! และที่สำคัญ ผิงอยากทำงานแบบ 5-10 ปีเกษียณตัวเองได้ ไม่ทำงานแต่ยังมีรายได้เข้ามา

หาผ่านหนังสือบ้าง หาผ่านอินเตอร์เน็ต บ้างจนไปเจอหนังสือเล่มหนึ่ง ที่เปลี่ยนทัศนคติใหม่ให้กับผิง ธุรกิจที่ เราสามารถจะมีอิสระด้าน เวลา เงิน และสุขภาพ ไปพร้อมๆกัน มันจะมี ธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจเฟรนไชส์ และสุดท้ายคือ ธุรกิจเครือข่าย

ด้วยความที่อยากรู้ จึงอ่านและศึกษา ธุรกิจขนาดใหญ่หรอ ไม่เหมาะมั้งเพราะเราต้องมีเงินทุนมหาศาลเลยทีเดียวถึงจะเปิดได้ ต่อไปผิงก็มาอ่าน หัวข้อที่ 2 คือ ธุรกิจขนาดกลาง หรือเป็นเจ้าของเฟรนไชส์ ผิงก็คิดอีก แล้วเราจะผลิตอะไรดีละ?  สร้างอะไรดีที่จะให้เป็นเฟรนไชส์ได้ ผิงก็เลย อืม...เก็บไว้ก่อนและมาอ่านข้อสุดท้าย คือธุรกิจเครือขาย ผิงก็ อ๋อ หรอก็ไม่ได้สนใจอะไรจน อ่านแล้วไปเจอคำสะดุดตาโตเลยว่า อาจจะใช้เวลาในการทำไม่นาน ก็สามารถปลดเกษียณตัวเองได้ ในระยะเวลาสั้นๆ 5-10ปี ได้ !!!!

แต่!!.....ผิงไม่ชอบ ธุรกิจเครือข่าย!

หลายต่อหลายครั้งที่ ผิงเคยได้ยินมาว่า ธุรกิจเครือข่าย ต้องออกไปขายของ ชวนคน พูดกันปากต่อปาก  และก็ต้องมีการรักษายอดเพื่อขึ้นต่ำแหน่งด้วย จนทำให้ผิงไม่ชอบมัน จากเรื่องเล่าของคนอื่น 

แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ตัดสินอะไร ง่ายๆก่อนที่เราจะได้รู้ลึกรู้จริง ผิงจึงตัดสินใจค้นหาผ่านอินเตอร์เนท ว่าจะมีไหม ธุรกิจเครือข่ายอะไรไม่ บังคับรักษายอดบ้าง และเป็นธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ด้วย เพราะเป็นคนไม่ชอบกฎเกณฑ์ อะไรมากมายนั้นเอง จนมาเจอกับ ระบบเว็บไซต์ Elite-SSC เป็นทีมทำการตลาดออนไลน์เต็มรูปแบบ อันดับหนึ่งของบริษัท Join&Coin นั้นเอง

Elite-SSC System

ด้วยความที่ผิงเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น ว่ามีจริงไหม เจอแล้วแต่มันใช่จริงหรือป่าว  ธุรกิจเครือข่ายไม่บังคับรักษายอดเนี้ย ผิงจึงตัดสินใจ สมัครผ่านระบบเข้าไปเพื่อศึกษาข้อมูล (เพราะลงทะเบียนฟรี ผิงเลยตัดสินใจลงทะเบียนนั้นเอง)

ผิงเริ่มจากการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด จนได้พบว่า ธุรกิจเครือข่ายไม่บังคับรักษายอดมีอยู่จริง

ด้วยความที่ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายที่ไหนมาก่อน ผิงจึงศึกษาจนละเอียดและเข้าใจ เลยตัดสินใจว่า ฉันจะทำธุรกิจนี้แหละ เพราะอยากน้อยเราก็มีรายได้เพิ่มอีกช่องทางหนึ่ง

Join & Coin คืออะไร

เป็นบริษัท เครือข่ายขายตรงสะดวกซื้อ แฟลทฟอร์มหลักเลยคือ เราจะเข้าไปเป็น ผู้บริโภค นักขาย  นักธุรกิจออนไลน์ ค้าปลีก ค้าส่ง ซื้อธุรกิจเฟรนไชส์ หรือเอาสินค้าเข้ามาขายก็ได้  ผลตอบแทนจะคำนวณให้ตามผลงานที่เกิดขึ้นจริง ขั้นต่ำ วันละ 1,000 - 15,000บาท/วัน 

 • เป็นธุรกิจที่ ลงทุนครั้งเดียว ไม่ต้องต่ออายุสมาชิกรายปี
 • เป็นธุรกิจที่เปิดโอกาสให้เราเป็นเจ้าของ ด้วยเงินลงทุนน้อย
 • เป็นธุรกิจที่มีรูปแบบการตลาดที่ง่าย ไม่บังคับรักษายอด
 • บริษัทมีความมั่นคงเปิดทำการมาแล้วร่วม 15 ปี

เหตุผลหลักๆเลยทำไมผิงจึงเลือกระบบ Elite-SSC

 • เพราะเรา ไม่ต้องเดินทางไปอบรมให้เสียเวลา
 • ไม่ขายของ ไม่ตื้อ ง้อ ขอร้องใคร
 • ไม่สร้างความรำคาญให้ใคร
 • ทำที่ไหนก็ได้แค่มี คอมพิวเตอร์ และ อินเตอร์เน็ต
 • ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ในการใช้ระบบ
 • มีระบบสอนงาน ทำการตลาดออนไลน์ ฟรี!
 • ไม่ว่าคุณจะ ประกอบอาชีพอะไร อายุเท่าไร ก็สามารถทำได้

ระบบสนับสนุน เพื่อสร้างธุรกิจ ออนไลน์

ความคิดเห็นบางส่วน......จากคนที่ใช้ระบบ และเกิดผลลัพธ์

ตัวอย่างรายได้ จริงๆ ที่พิสูจน์มาแล้ว!!

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.